Ngày 13/10/2012, chi bộ Đảng khoa Quản lý Đất đai & Bất động sản - Trung tâm NC&ƯD CN Địa chính đã tổ chức lễ kết nạp quần chúng Ngô Ngọc Huy (nhân viên TT NC&ƯD CN Địa chính) vào Đảng Cộng sản Việt Nam tại Trung tâm NC&ƯD CN Địa chính. Tham gia lễ kết nạp có đại diện lãnh đạo chi bộ Đảng, lãnh đạo Trung tâm và toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm.

 

 

 

    Ngày 08/6/2012, lãnh đạo Trung tâm đã phối hợp với lãnh đạo Sở TN&MT tỉnh Trà Vinh báo cáo thẩm định công trình Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của tỉnh Trà Vinh tại Bộ TN&MT. Tham gia hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Chính phủ, Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông - Vận tải, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Tư pháp, Bộ Công Thương, các chuyên gia, nhà khoa học và các đơn vị chuyên môn trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường.

 

 

   Sáng 10/01/2011, tại phường Trường Thạnh, Đoàn Trường Đại học Nông Lâm, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Địa chính (trường Đại học Nông Lâm) và Quận Đoàn 9 đã tổ chức trao nhà tình bạn cho đoàn viên Hồng Thanh Lâm (tổ 2, khu phố Phước Lai). 

   Bạn Hồng Thanh Lâm là đoàn viên nhiệt tình tham gia các phong trào, hoạt động do Đoàn phường phát động. Ngoài ra, bạn còn giữ chức vụ Phó ban điều hành khu phố, tham gia sáng lập CLB Kỹ năng của phường. Gia đình Lâm đang gặp hoàn cảnh  khó khăn về nhà ở. Được biết, tổng kinh phí xây dựng ngôi nhà 25 triệu đồng, trong đó Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ Địa chính đã hỗ trợ 15 triệu đồng, số tiền còn lại do địa phương và gia đình đóng góp. Nhà tình bạn cũng là sự ghi nhận những đóng góp không ngừng của Lâm vào các hoạt động Đoàn tại địa phương.
 
(Nguồn: Báo điện tử Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh ra ngày 13 tháng 01 năm 2011)

    Thầy cô - những người đã dạy cho ta không những kiến thức văn hoá mà còn dạy cho ta nhân cách, đạo đức, trang bị cho ta những kỹ năng để bước vào đời. Thầy cô - những người lái đò cả cuộc đời cứ cần mẫn đưa khách sang sông mà không một lời than thở.

    20-11-2009 - ngày Nhà giáo Việt Nam lại về, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Địa chính xin được gửi lời chúc mừng đến quý thầy cô đang công tác tại Trung tâm nói riêng và toàn thể thầy cô giáo trên mọi miền đất nước nói chung. Chúc thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc để tiếp tục mang nguồn tri thức đến cho các thế hệ học trò thân yêu, tiếp tục là người lái đò đưa những chủ nhân của đất nước đi đến đỉnh vinh quang.

   Nhân ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2009) Công đoàn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Địa chính đã gửi đến hội thi "Những tấm gương phụ nữ Việt Nam" do Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm Tp. HCM tổ chức với liên khúc Ngã Ba Đồng Lộc - Giọt chiều. Bằng giọng hát trẻ trung, truyền cảm, tốp ca nữ đã làm người xem như sống lại cảnh hy sinh anh dũng của 10 cô gái thanh niên xung phong tại ngã ba Đồng Lộc năm nào mà như mới xảy ra ngày hôm qua...

 

   Tháng 10 lại về, chúng ta lại kỷ niệm ngày Phụ nữ Vệt Nam (20/10/1930 - 20/10/2009). Trong thời kỳ đất nước còn chiến tranh, phụ nữ Việt Nam với truyền thống kiên trung bất khuất, các bà, các mẹ đã gom góp cung cấp cho anh bộ đội từng hạt gạo, từng viên thuốc, đêm đêm lại chong đèn đào hầm che chở cho các anh; chị giao liên lặng lẽ chống xuồng đưa anh giải phóng sang sông hay lăng mình giữa làn bom rơi để lấp đường cho từng chuyến xe qua; em gái đưa thư thà hy sinh chứ không tiết lộ bí mật của anh giải phóng quân...Chúng ta không thể kể hết công lao của người phụ nữ trong thời chiến tranh đã góp phần làm nên chiến thắng vẻ vang của dân tộc. Trong thời kỳ dựng xây đất nước, phát huy truyền thống ấy, phụ nữ Việt Nam không những "giỏi việc nước" mà còn "đảm việc nhà". Họ đã làm nên những thành tích đáng ghi nhận trong mọi lĩnh vực.

   Tháng 10 lại về, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Địa chính xin gửi đến toàn thể chị em phụ nữ Trung tâm nói riêng và Phụ nữ Việt Nam nói chung lời chúc sức khoẻ tốt đẹp nhất, chúc các bà, các mẹ, các chị và các em tiếp tục phát huy truyền thống của Phụ nữ Việt Nam để hoàn thành xuất sắc công việc trong mọi lĩnh vực.

 

   Đội ngủ cán bộ trẻ, năng động, ham học hỏi đã tạo nên một công đoàn bộ phận Trung tâm sôi nổi, đầy sức sống thúc đẩy việc hoàn thành tốt nhiệm vụ của công đoàn bộ phận và công việc của Trung tâm.

Trang liên kết

Chào bạn !
X

Xin mời bạn đặt câu hỏi !

Họ tên
 
Email /Fb/Điện thoại:

Nội dung:

Số xác nhận : bốn năm chín năm hai

Xem trả lời của bạn !