-
ĐH Nông Lâm | Trang chính |
Thống kê
Số lần xem:
Đang xem 33
Toàn hệ thống: 1322
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

Nội dung

Họ tên:Bùi Thị Việt Hà(26-03-2009)

Câu hỏi:

Kính gửi thầy Phan Văn Tự - Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ địa chính! Em là Bùi Thị Việt Hà hiện đang công tác tại Sở Tài nguyên và Môi trường Sóc Trăng được 4 năm.Em đã tốt nghiệp khoa Quản lý đất đai Trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội đạt loại Khá, trình độ Anh Văn B, Tin học văn phòng.Qua trang Web của thầy em muốn xin được làm việc tại trung tâm. Rất mong thư của thầy.Đt của em:0988328068

Trả lời

Chào bạn Việt Hà

Sắp tới tôi xuống giảng cho lớp QLĐĐ tại Cần Thơ, hẹn gặp sẽ bàn việc

Chào bạn

phanvantu


Số lần xem:827(Đơn vị nhận câu hỏi:Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Công Nghệ Địa Chính- Đơn vị trả lời:Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Công Nghệ Địa Chính)


Các câu hỏi liên quan

.: Hỏi đáp trực tuyến :.

Mời bạn đặt câu hỏi vào đây:(Xem trả lời)

 Họ và tên:
 
Địa chỉ email hoặc nickname:

Câu hỏi:

Nhập các giá trị số của : sáu bốn hai năm hai

Có phải bạn muốn hỏi:

Lưu ý:
- Gõ chữ có dấu tiếng Việt - điều chỉnh kiểu gõ ở góc dưới bên phải màn hình.
- Địa chỉ email hoặc nickname ghi thật chính xác và có dấu @ - để nhận được câu trả lời qua email hoặc tin nhắn.

Xem danh sách các câu trả lời

1 - tran van dien-25-03-2013

hoc phi nganh thu y la bao nhieu

2 - ngoc anh-22-03-2013

em xin hoi: quan ly tai nguyen la cong viec nhu the nao? sau nay ra truong thi lam o dau?

3 - Trần Thanh Phong-22-03-2013

Em là thí sinh tự do, ở mục 15 trong hồ sơ có yêu cầu mã đơn vị ĐKDT, vậy trường mình là bao nhiêu ạ? em xin cảm ơn.

4 - Tran Minh Tuan-22-03-2013

ma nganh truong nong lam

5 - Phan Thành Sĩ-19-03-2013

tôi ở Viện Lúa Đồng Bằng Sông Cửu Long, tại đây có mua 01 bộ sang phẳng laser nhưng chưa có hướng dẫn sử dụng, nay tôi liên hệ để xin tài liệu hướng dẫn sử dụng để tôi sử dụng, xin quý Trường giúp cho tôi. xin cảm ơn.

6 - Trần Thị Triều Tiên-19-03-2013

Kính chào quý thầy cô, học kì 1 em đã học bộ môn Nông học của thầy Huỳnh Thanh Hùng. Cho em hỏi sao các bạn cùng học với em có điểm rồi nhưng em lại chưa có?

7 - Trần Duy Công-07-03-2013

Thưa thầy cô!Em mới làm lại thẻ sinh viên ngân hàng BIDV. Nhưng do e làm mất mã pin nên không đóng tiền học phí bằng cách chuyển qua thẻ được..vì vậy thầy cô cho e hỏi là em có thể trực tiếp đến ngân hàng BIDV để đóng tiền học phí cho nhà trường được k ạ? Em xin chân thành cảm ơn!

8 - Mai Viết Hùng-03-03-2013

Thưa thầy (cô) cho em hỏi: Em đang là sinh viên năm nhất hệ cao đẳng ngành công nghệ thông tin của trường, năm nay em muốn đăng ký dự thi đại học lại thì phải làm như thế nào ạ? Mong thầy cô giúp đỡ cho em, em xin cảm ơn.

9 - LÊ VIỆT SƠN-28-02-2013

thưa thầy(cô) em tên lê việt sơn lớp dh12td. em xin trình bày hiện giờ thẻ atm của em bị khóa.do lúc em nhập mã pin quên đổi mã.mà hiện giờ em vô ngân hàng thì soi chữ ký em kĩ quá....em ký cả buổi kêu thiếu móc rồi tùm lum mặc dù có đem cmnd theo mà cứ đòi giống y hệt. Nên em có thể nộp tiền học trực tiếp được không ạ. lúc đầu tiên ký ở trường em không nhớ lúc ký tên có bị gì không nữa.xin thầy ( cô) giúp đỡ em .

10 - Hoàng Yến-23-02-2013

Cho em hỏi ngành công nghệ thực phẩm đóng học phí bao nhiêu 1 học kì? có bao nhiêu học kì trong 1 năm? Mong thầy cô trả lời cụ thể và nhanh dùm em.Em cảm ơn!

11 - nguyễn thanh mến-20-02-2013

cho em hỏi:nếu như em thi vào trường DH nông lâm tp hcm ngưng k đủ điểm để vào nêu em muốn học CĐ tại trường ĐH nông lâm tp hcm thì phải làm sao

12 - ngo huu dien-13-02-2013

trường có đào tạo trung cấp chuyên nghiệp lên cao đẳng đaị học không.và đào tạo những ngành gi22

13 - TRẦN VĂN TẢO-17-01-2013

Xin kính chào quý thầy cô! Thưa quý thầy cô! Trước đây em co học ngành kinh tế địa chính (hệ tại chức) của trường Đại học khoa học tự nhiên- Đại học quốc gia hà nội tốt nghiệp loại khá ( Khóa luận tốt nghiệp đạt 9,5 điểm). Năm tốt nghiệp 2008. nay em có nguyện vọng muốn thi cao học ngành Quản lý đất đai của trường mình. Xin hỏi em có đủ điều kiện dự thi không? và kế hoạch tuyển sinh cao học ngành này năm 2013 của trường minh như thế nào? nếu đủ điều kiện thì sẽ thi những môn nào? Em xin trân thành cảm ơn!

14 - phạm lê khanh-10-11-2012 em muốn tìm môt người bạn học tại trường đại học nông lâm mà đã mất địa chỉ thì phải làm thế nào ạ? có cách gì liên lạc anh chị chỉ giúp em với. em cảm ơn!

15 - nguyễn đông nhi-17-09-2012

dạ e kính chào quý thầy cô ạ! e có thắc mắc mong thầy cô giúp e với, e cảm ơn thầy cô nhiều! e hiện là sv năm nhất của trường, e thuộc diện con thương binh (4/4)như vậy e có đc miển giãm học phí không ạ, nếu được giảm vậy sẽ giảm bao nhiêu % ạ! e xin cãm ơn thầy cô !

16 - Trần Chí Phúc-07-07-2012

Xin chào P.ĐT SĐH, Tôi muốn đăng ký học cao học ngành "Quản lý đất đai". Nhưng bằng đại học của tôi không thuộc ngành gần như quy định của Phòng. Cụ thể là tôi có 2 bằng đại học là "Địa chất" của Trường ĐH.KHTN và bằng "Ngoại thương" của Trường ĐH Kinh tế. Xin hỏi quý phòng, tôi có thể học chuyển đổi để học cao học ngành "Quản lý đất đai" không ? Vì tôi đang công tác ở quận ủy và được đăng ký đi học theo chương trình 500 thạc sĩ, tiến sĩ của thành ủy. Xin cảm ơn, và mong nhận hồi âm sớm. Trần Chí Phúc

17 - Trần văn Phương-24-06-2012

Xin chào các thầy. gia đình tôi có nuoi một chú chó ta ,khoàng 8 tuổi , mới đây nó bị sốt và bỏ ăn, tôi có mang nó đến Trung Tâm thú y Lý Thường Kiệt để chửa trị, sau 10 ngày tiêm thuốc không thấy giảm bệnh mà còn thêm một bệnh khác là đi liêu xiêu , miệng thì lúc nào cũng há đớp ,khi nằm thì tứ chi lại co giựt liên hồi.bác sỉ Trung Tâm cho biết là chó bị bệnh động kinh , không thể phục hồi được.( ý nói là BS bó tay ). Nhưng vì nó chưa chết nên gia đình tôi cố gắng đem về chăm sóc nó , bằng cách là cho nó uống thuốc như sau. 1/ thuốc panadol 500 2/ thuốc fengshi cua OPC 3/ thuốc OP.can của OPC Uống trong 20 ngày thì triệu chứng bệnh có giảm . Đi lại được ( giảm té ngã ) ăn uống bình thường , tiểu tiện tốt ,mập lên , nhưng co giật tứ chi khi nằm vẫn còn, miệng vẩn còn há đớp chút ít . Vì nuôi nó nhiều năm vả lại nó rất khôn nên không nở chích chết nó , Tôi xin các thầy và các BS của Trường cho gia đình tôi biết còn cách nào để chửa trị cho nó tốt hơn không ? Tôi và gia đình xin chân thành cảm ơn.

18 - Chu Thị Kim Ngân-11-06-2012

cho em hỏi, em đã làm đơn miễn giảm ngành độc hại và nộp về địa phương nhưng họ cần thêm giấy xác nhận ngành học nặng nhọc,độc hại vì giấy kia chỉ là đơn để xét thôi. vậy trường có thể cấp và chứng nhận loại giấy đó cho em được không ạ

19 - Tran Thi Quyen-28-05-2012

cho e hoi lop dh11mt co khoang muoi may ban chua co diem ren luyen hoc ky 1 lam sao de e biet duoc danh sach nhung ban do ?va neu khong co diem ren luyen thi e phai lam the nao?e xin cam on!

20 - Lầu Ái Vũ-19-05-2012

Em kính chào quý thầy cô! Câu hỏi của em về tuyển sinh sau dại học ngành kinh tế nông nghiệp. Nội dung: 1- thời gian học cao học tại trường : ban ngày hay ban đêm 2- Học phí: 01 khóa học dự kiến là bao nhiêu? Em rất muốn biết những thông tin này. Kính mong quý thầy cô trả lời giúp anh. Em xin cám ơn!

<<< Trang trước ....Xem tiếp >>>

Tổng số câu hỏi:347 / trả lời 299

Trang thông tin về Dự án sau thu hoạch lúa gạo